Thép Việt Nhật Vinakyoei là gì?

Thép Việt Nhật Vinakyoei Là Gì?

Thép Việt Nhật Vinakyoei là gì? Thép Việt Nhật Vinakyoei là đơn vị được đầu tư từ sự hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, đội ngũ nhân công được đào tạo kĩ lưỡng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, là người bạn đáng tin cậy cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Thép Việt Nhật Vinakyoei vẫn thường được gọi tắt là thép Việt Nhật. Đây là loại thép chất lượng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng ở Việt Nam và các nước ngoài.

Thép Việt Nhật Vinakyoei Là Gì?

Giới thiệu đôi nét về công ty cổ phần thép Việt Nhật Vina Kyoei

 • Công ty TNHH Thép Việt Nhật Vina Kyoei thành lập tháng 01/1994 giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép KyoeiTập đoàn MitsuiTập đoàn thép Marubeni – Itochu và Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP.
 • Chính thức hoạt động sản xuất từ tháng 01/1996
 • Sản phẩm chính của Việt Nhật: thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép
 • Tổng công suất của nhà máy gần 1 triệu tấn mỗi năm.Nhà máy thép Vina Kyoei đặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, diện tích sử dụng hơn 17 ha, hiện là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực
 • Được trang thiết bị hoàn toàn mới và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản.
 •  Đây là một công ty có sự phát triển vô cùng nhanh chóng, đây là một nhà máy được đầu tư các trang thiết bị vô cùng hiện đại, tiên tiến Nhật Bản. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp.
 •  Hệ thống máy móc hoạt động được giám sát bởi trung tâm kiểm soát để tạo ra hiệu suất cao hơn khi sản xuất sản phẩm.
 • Công ty đang ngày càng phát triển với số lượng sản xuất và cung cấp các loại thép ra thị trường ngày càng nhiều.Với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất thời đại.

Logo công ty Thép Việt Nhật Vina Kyoei

Thép Việt Nhật

Các sản phẩm chính của công ty thép việt nhật

Hiện nay, công ty thép việt nhật vinakyoei đang sản xuất ra các loại sản phẩm chủ yếu là : thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép. Các sản phẩm phục vụ cho xây dựng với một chất lượng tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế về chất liệu vật liệu vật xây dựng.

 • Thép gân Việt nhật gồm các chủng loại có đường kính từ 10 đến 51 mm, chiều dài tiêu chuẩn 11,7 mét / cây, được ứng dụng cho các công trình xây dựng
 • Mác thép sử dụng: CB 300-V, SD 295A và Gr 40 được dùng chủ yếu cho các công trình nhà ở dân dụng
 • Mác thép CB 400 – V, CB 500-V, SD 390, SD 490 và Gr 60 thường được dùng cho các công trình có nhu cầu thép cường độ cao như công trình thủy điện, cao ốc, cầu đường…

Thép gân ren và khớp nối Việt Nhật

 • Thép gân ren Việt Nhật là loại thép gân xây dựng với các đường gân trên thanh thép dạng REN (thay vì dạng xương cá như thường lệ).
 • Ren trên thép gân ren Việt Nhật được trực tiếp tạo ra trong quá trình cán nóng (không cần qua công đoạn xử lý khác sau khi cán)
 • Tại bất kỳ vị trí nào trên thân cây thép gân ren, chúng ta cũng có thể dễ dàng kết nối bằng các loại khớp nối phù hợp.
 • Sử dụng thép gân ren Việt Nhật sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cho các công trình xây dựng vì “CHỈ CẮT & NỐI”.

Thép cuộn việt Nhật

Thép cuộn Việt Nhật gồm các chủng loại có đường kính: 6mm, 6,4mm, 8mm, 10mm, 11,5mm.

Thép tròn trơn Việt Nhật

Thép cuộn tròn trơn gồm các chủng loại đường kính 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 28mm, 30mm, 32mm, 36mm, 38mm, 40mm.

Thép hình Việt Nhật (thép hình V – thép góc đều cạnh)

 • Thép hình Việt Nhật gồm các loại có chiều rộng cạnh từ 40 mm trở lên, chiều dày tiêu chuẩn 6 mét/cây
 • Kích thức tiêu chuẩn TCVN 7571-1: 2006 dung sai theo TCVN 7571-5: 2006

Tiêu chuẩn thép Việt Nhật Vina Kyoei

 • Thép Việt Nhật Vina kyoei đáp ứng chuẩn mực tiêu chuẩn chất lượng các nước hàng đầu thế giới về công nghiệp như: JIS – Nhật, ASTM – Hòa Kỳ, TCVN – Việt Nam
 • Các mác thép tiêu chuẩn của thép Việt Nhật: CB 240-T, CB 300-T, CB 300-V, CB 400 -V, CB 500 -V, SD 295A, SD 390, SD 490, Gr 40, Gr 60

Tham khảo ngay: Bảng báo giá thép Việt Nhật

Cách nhận biết thép Việt Nhật thật chính xác, dễ dàng

Thép Trí Việt xin chia sẻ những thông tin giúp bạn nhận biết thép việt nhật thật một cách dễ dàng, nhanh chóng qua các đặc điểm sau:

Cách nhận biết thép gân, thép vằn Việt Nhật

Thép Việt Nhật

 • Trên thanh thép gân Việt Nhật phải có: hình dấu thập nổi (hay còn gọi là “Hoa Mai”) + chỉ số đường kính.
 • Đặc biệt lưu ý là: khoảng cách giữa hai “Hoa Mai” hay hai “chỉ số đường kính” liên tiếp nhau phải từ 1,0 m đến 1,3 m tùy đường kính trục cán như hình minh họa.

Cách nhận biết thép cuộn Việt Nhật

Thép Việt Nhật

Dấu hiệu đơn giản để nhận biết thép cuộn Việt Nhật là trên bề mặt thép phải có chữ nổi “VINA KYOEI”. Khoảng cách giữa 2 chữ nổi “VINA KYOEI” liên tiếp nhau khoảng 0,5 m.

Dấu hiệu nhận biết thép tròn trơn

 • Điểm để nhận biết các loại thép tròn trơn Việt Nhật có đường kính từ 14 ~ 45mm, là sai số về đường kính chỉ ở mức ±0,40mm.
 • Ngoài ra cần có sự rõ ràng khi đặt mua thép liên doanh, cụ thể đối với thép Vina Kyoei cần yêu cầu rõ là “Thép Nhật”.

Nhận biết thép Việt Nhật qua mác thép, màu sơn

Thép Việt Nhật

Chất lượng thép Việt Nhật

 • Thép Việt Nhật có khả năng chống oxy hóa, ăn mòn của hóa chất trong điều kiện khắc nghiệt rất tốt.
 • Thép Việt Nhật có độ bền rất nổi trội hơn nhiều so với loại thép thông thường. Khó bị hoen gỉ trong môi trường ẩm ướt hoặc theo thời gian
 • Thép Việt Nhật có độ dẻo, độ uốn cao
 • Quy trình sản xuất hiện đại và nguyên liệu chế tạo sắt chất lượng
 • Thép Việt Nhật có chất lượng cao, nhiều chủng loại, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng
 • Có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước

Tiêu chuẩn thép việt nhật vinakyoei

Thép việt nhật hiện nay là loại thép đang rất được ưa chuộng và dược phân phối rất nhiều trên thị trường. Vì thép việt nhật vinakyoei có những tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế đã được kiểm nghiệm rất cẩn thận. Các tiêu chuẩn đánh giá như sau:

Theo tiêu chuẩn JIS: G3112-SD295A và JIS: G3112-SD390 với đường kính quy định như sau: 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 20mm, 25mm, 28mm, 32mm, 36mm, 43mm, 51mm. Và chiều dài là 11,7m và đóng bó 1 cột gồm 4 mối với trọng lượng là 2,5 tấn.

Hiện nay, không ít các dạng thép bị làm giả, làm hàng nhái, chất lượng kém hơn thép việt nhật vinakyoei thật và làm ảnh hưởng đến cả công trình xây dựng lớn, ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng và thậm chí còn ảnh hưởng đến sự an toàn của con người. Vậy, chúng ta phải phân biệt được thép thật, thép giả như thế nào để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Tại sao bạn nên dùng thép việt nhật vinakyoei?

Các loại thép trên thị trường rất nhiều, các dòng sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất và các tập đoàn nổi tiếng khác cũng rất nhiều, thế nhưng tại sao tôi khuyên bạn nên tin tưởng sử dụng thép việt nhật vinakyoei bởi những tính năng và chất lượng tuyệt vời của nó.

Bạn có thể yên tâm cho công trình xây dựng với chất lượng thép dẫn đầu thị trường hiện nay.

Thép việt nhật được sản xuất với những thiết bị máy móc tiên tiến nhất Nhật Bản, được sản xuất đồng bộ và đúc với chất liệu nguyên chất không pha tạp bất cứ chất liệu nào khác, kích thước phù hợp với mọi diện tích công trình và hơn thế nữa còn có chế độ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất.

Một thương hiệu được đầu tư bởi những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản và Việt Nam đang ngày càng đưa đến sự phát triển tốt hơn cho sản phẩm của họ.

 Thép việt nhật vinakyoei là người bạn đáng tin cậy cho những công trình cao chọc trời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo