Cửa hàng sắt thép gần nhất

Cửa hàng sắt thép gần nhất, cửa hàng sắt thép xây dựng, cửa hàng thép xây dựng, cửa hàng bán sắt, cửa hàng bán sắt thép, cửa hàng sắt hộp, cửa hàng sắt thép tại Tphcm là những từ khóa tìm kiếm khi bạn muốn xây dựng công trình cần tìm nguồn vật liệu xây dựng gần nhất để đảm bảo tiến độ thi công không lo quãng đường vận chuyển vật liệu.

Cửa hàng sắt thép gần nhất

Cửa hàng sắt thép xây dựng gần nhất Thép Trí Việt

Đúng vậy hiên nay tại Tphcm công ty Sắt thép Thép Trí Việt có hàng trăm cửa hàng sắt thép lớn nhỏ rải rác trên tất cả các quận huyện của Tphcm. Ngoài ra công ty có hệ thống kho hàng, xưởng cán, cắt, vật liệu xây dựng ở các quận trung tâm bảo đảm cung ứng đầy đủ các loại vật liệu xây dựng cho công trình.

Thông tin chi tiết về địa chỉ các cửa hàng, kho hàng chúng tôi sẽ liệt kê ở dưới bài viết để quý khách tiện tham khảo. Hoặc quý khách có thể liên hệ Thép Trí Việt để biết cửa hàng sắt thép gần nhất để tiện mua hàng.

Địa chỉ cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay

Khi các bạn đến với chúng tôi, các bạn sẽ được các ưu đãi sau: vận chuyển miễn phí đến tận nơi, tận địa điểm. Đúng thời gian theo cam kết của chúng tôi đến với ý muốn của khách hàng.

Với quy mô mở rộng hoạt động tại Hồ Chí Minh là thành phố kinh tế lớn nhất cả nước và các tỉnh lân cận khác. Bộ phận chăm sóc khách hàng 24/24 phục vụ quý khách cả đem lẫn ngày mang đến sự hài lòng cho quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Đi cùng với sự phát triển và hợp tác với các nhà sản xuất VLXD uy tín trong nước và nước ngoài. Chúng tôi tạo nên các công trình cho tương lại của bạn.

Cửa hàng sắt thép gần nhất

Cửa hàng sắt thép xây dựng Thép Trí Việt cam kết chất lượng dịch vụ cao

Chúng tôi nhận các đơn hàng sản xuất yêu cầu về độ dài, số lượng theo ý muốn của khách hàng. VLXD được chúng tôi cập nhật ngay tại chính nhà máy sản xuất mà không trải qua bất cứ trung gian nào.

Trên mỗi sản phẩm, chúng tôi đều kèm theo đầy đủ các thông tin: tên mác thép, chiều dài, chiều rộng, quy cách, tên công ty, xuất xứ,.. đầy đủ nhất.

Sản phẩm sẽ được khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí nếu trong quá trình xây dựng có bất cứ trục trặc nào về sản phẩm.

Định kì chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tin tức về báo giá nhanh chóng nhất.

Cửa hàng sắt hộp của Thép Trí Việt tại Tphcm

Thép Trí Việt trải qua nhiều năm cung ứng và phân phối sắt thép, đã trở thành thương hiệu sắt thép hàng đầu Việt Nam. Sắt hộp hay thép hộp do hệ thống chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, đầy đủ kích cỡ.

Thép Trí Việt đại lý thép hộp số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp cho công trình toàn quốc, nhất là các tỉnh phía nam. Hệ thống của hàng sắt thép hộp đa dạng chủng loại với nhiều thương hiệu lớn. Độ mạ cao, chất lương mẫu mã đẹp.

Điển hình đó là các kích cỡ sắt thép hộp mạ kẽm, sắt thép hộp đen như sau : 10×10, 10×20, 12×12, 14×14, 20×20, 20×40, 25×25, 25×50, 30×30, 30×60, 30×90, 40×40, 40×80, 50×50, 50×100, 60×60, 60×120, 75×75. 75×150, 90×90, 100×100, 100×200…. ngoài ra còn có các kích cỡ khác nữa. Độ dày thép hộp cung cấp chủ yếu từ 0.7mm đến 4mm với mặt hàng hộp mạ kẽm và từ 0.7mm đến 15mm đối với mặt hàng hộp đen, tùy vào kích cỡ hộp để có độ dày tương ứng phù hợp.

Cửa hàng sắt hình của Thép Trí Việt tại Tphcm

Thép Trí Việt đơn vị phân phối thép hình uy tín chúng tôi có các của hàng thép hình tại các quận huyện tphcm và các tỉnh thành khác tại Miền Nam

Cửa hàng sắt thép gần nhất

Cửa hàng xà gồ của Thép Trí Việt tại Tphcm

Chúng tôi ngoài cung cấp thép hình, thép hộp công ty chúng tôi cũng cung cấp xà gồ thông qua các cửa hàng xà gồ tại các quận huyện tại Tphcm.

Cửa hàng tôn thép của Thép Trí Việt tại Tphcm

Bên cạnh sắt thép Thép Trí Việt cung cấp các loại tôn từ các thương hiệu tôn lớn như Đông Á, Hoa Sen, Hòa Phát, Phương Nam … thông qua hệ thống cửa hàng Tôn thép uy tín.

Lưu ý mua hàng tại cửa hàng sắt thép xây dựng:

 • Báo giá thép đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10% toàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.
 • Chúng tôi có đẩy đủ xe tải lớn nhở đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cho công trình quý khách.
 • Đặt hàng sau 6 tiếng sẽ có hàng ( tùy vào số lượng ít nhiều ).
 • Cam kết bán hàng đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thanh toán đầy đủ 100% tiền mặt sau khi nhận hàng tại công trình.
 • Bên bán hàng chúng tôi chỉ thu tiền sau khi bên mua hàng đã kiểm soát đầy đủ chất lượng hàng hóa được giao.

Hướng dẫn cách mua thép tại kho thép của Thép Trí Việt :

 • B1 : Nhận báo giá theo khối lương đơn hàng qua email : theptriviet@gmail.com
 • B2 : Quý khách hàng có thể qua văn phòng của Thép Trí Việt để bàn về giá cũng như được tư vấn trực tiếp.
 • B3 : Thống nhất : Giá , khối lượng, thời gian, cách thức nhận và giao hàng, chính sách thanh toán sau đó tiến hành ký hợp đồng cung cấp.
 • B4: Sắp xếp kho bãi,đường vận chuyển cho xe vào hạ hàng xuống gần công trình nhất.
 • B5: Chuẩn bị người nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán ngay sau khi Thép Trí Việt giao hàng đầy đủ.

Ưu đãi, chính sách Thép Trí Việt giành cho khách hàng mua thép Miền Nam tại các kho thép của Thép Trí Việt :

 • Báo giá nhanh chính xác theo khối lượng sau 1h làm việc từ khi yêu cầu báo giá, báo giá ngay giá thép trong ngày khi chưa có số lượng cụ thể.
 • Báo giá cung cấp cho khách hàng là giá tốt nhất từ nhà máy giành cho đại lý và các cửa hàng.
 • Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc email.
 • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi, tới chân công trình (Công ty có đội ngũ xe lớn nhỏ phù hợp với khối lượng và địa hình thành phố HCM)
 • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng – tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.
 • Chỉ thanh toán sau khi đã nhận hàng – Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Rate this post

2024/01/9Thể loại : Tin tức sắt thép xây dựngTab :

Danh mục

Bài viết liên quan

Giá Sắt Phi 6 Bao Nhiêu Tiền 1 Kg ? ( Các Nhà Máy )

Một số khung kèo cho nhà thép tiền chế

Giá lưới B40 cũ

Giá sắt cây phi 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 25, 28, 32

Thép Việt Nhật Vinakyoei là gì?

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài, tôn sàn deck