Bảng giá lưới sắt làm chuồng

Bảng Giá Lưới Sắt Làm Chuồng

Bảng giá lưới sắt làm chuồng. Kho hàng của Thép Trí Việt tại Tp.HCM luôn có sẵn rất nhiều mặt hàng lưới sắt để làm chuồng chăn nuôi với đủ quy cách, kích thước, chất liệu phục vụ được cho nhu cầu lớn hoặc dự án ngay lập tức. Trong đó hàng mạ kẽm và bọc nhựa chiếm đại đa số.

Bảng Giá Lưới Sắt Làm Chuồng

Bảng giá lưới sắt làm chuồng cập nhật

Thông tin giá lưới sắt làm chuồng các loại thường xuyên có sự biến động nên quý khách muốn có giá chi tiết cho từng loại mà chúng tôi liệt kê dưới đây thì vui lòng liên hệ Thép Trí VIệt để nhận báo giá

(hàng phổ thông, có sẵn số lượng lớn tại kho)

LOẠI LƯỚI DÂY(mm) Ô LỖ(mm) Đơn giá
Giá lưới sắt làm chuồng nuôi từ 0.3 từ 3.0 Liên hệ
Giá lưới sắt mạ kẽm làm chuồng từ 0.5 từ 5.0 Liên hệ
Giá lưới sắt bọc nhựa làm chuồng từ 0.5 từ 6.0 Liên hệ
Giá lưới sắt làm chuồng nuôi thỏ (phủ nhựa) từ 1.5 từ 25 Liên hệ
Giá lưới sắt làm chuồng gà từ 1.0 từ 10 Liên hệ
Giá lưới sắt làm chuồng chó từ 2.0 từ 40 Liên hệ
Giá lưới sắt đổ sàn chuồng nuôi từ 2.6 từ 30 Liên hệ
Giá lưới sắt quây chuồng trại từ 2.0 từ 15 Liên hệ
Giá lưới sắt đan làm chuồng từ 0.3 từ 3.0 Liên hệ
Giá lưới sắt hàn làm chuồng từ 0.5 từ 6.0 Liên hệ

Tùy thuộc vào từng yêu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn một loại lưới sắt làm chuồng, lưới sắt quây chuồng trại hay đổ sàn kể trên. Trong nhiều trường hợp sử dụng, sự khác nhau không rõ rệt nên có thể dùng loại này cho mục đích khác và ngược lại. Cho các nhu cầu đặc biệt, Thép Trí Việt có thể gia công sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng mọi số lượng, mọi chất liệu và mọi quy cách.

Ứng dụng của lưới

Thuộc dòng lưới sắt loại phổ thông, hầu hết các sản phẩm lưới sắt làm chuồng nuôi đều có thể được ứng dụng sử dụng trong thực tế với nhiều nhu cầu khác nhau. Trong đó nổi bật, phổ biến và đa phần là:

Làm chuồng nuôi: Hầu hết mọi loại lưới sắt làm chuồng chăn nuôi đều có giá rẻ và thích hợp cho các nhu cầu làm chuồng nuôi gà, chó, mèo, thỏ, rắn, rết… Trong chăn nuôi công nghiệp lấy thịt, loại lưới sắt này là sự lựa chọn số một trong mọi lựa chọn tối ưu nhất.

Chuồng nuôi nhốt: Chuồng nuôi nhốt bằng lưới sắt luôn mang đến hiệu quả đầu tư cao hơn so với dùng lưới khác. Lưới sắt chuồng nuôi nhốt được sơn tĩnh điện mang lại nhiều màu sắc khác nhau, lớp sơn phủ cũng làm tăng chất lượng và tuổi thọ của chuồng nuôi.

Chuồng cốt thép: Nhờ năng lực sản xuất nâng cao tạo điều kiện cho các loại lưới sắt hàn làm chuồng cốt thép được sản xuất với số lượng lớn và giá rẻ hơn. Chính điều này đang tạo điều kiện để sản phẩm thay thế cho cách dùng sắt phi 6, 8 hoặc 10 làm sàn và cột trước kia.

Các loại lưới thép làm chuồng

Chuẩn bị chuồng nuôi là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị điều kiện để nuôi gà. Vì chuồng là nơi trú ngụ, nơi mà ở đó người chăn nuôi tiến hành các công tác đảm bảo vệ sinh, điều kiện sống phù hợp với giống gà. Chính vì vậy, việc chọn loại lưới làm chuồng cũng rất đáng được chú ý. Rất nhiều bà con nông dân thường băn khoăn mua lưới làm chuồng thì chọn loại nào tốt và bền đẹp. Trên thực tế, ngày nay bà con có rất nhiều lựa chọn bởi trên thị trường rất đa dạng các loại vật liệu này. Dưới đây là những loại lưới thép chuồng cơ bản mà Thép Trí Việt muốn giới thiệu đến mọi người.

1. Chuồng làm bằng lưới thép hàn

Lưới thép hàn có rất nhiều kích thước khác nhau, vì vậy bạn nên dựa vào phương án xây dựng của mình để có thể tự mình lựa chọn kích thước phù hợp. Tốt nhất, nếu bạn chọn xây dựng hàng rào kiên cố quanh khu vực chăn nuôi thì nên chọn lưới thép có độ dày lớn một chút.

Còn nếu bạn chỉ làm chuồng chăn nuôi tập trung công nghiệp có thể chọn các loại lưới thép mắt vuông, lưới thép chữ nhật có kích thước sợi thép từ 1mm – 1.2mm, mắt lưới thì tùy theo kích cỡ mà bạn chọn muốn nuôi. Nếu bạn nuôi con thì hãy chọn mắt lưới 5x5cm hoặc 5x10cm.

2. Chuồng làm bằng lưới inox

Lưới inox thì cũng có nhiều mẫu như lưới inox mắt hình thoi, mắt vuông, mắt chữ nhật… kích thước sợi, kích thước ô mắt lưới cũng rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, phương án xây dựng chuồng chăn nuôi của bạn mà lựa chọn loại lưới phù hợp.

Đặc điểm của lưới inox này là bề mặt sáng bóng, chống gỉ, độ bền cao, dẻo dai, dễ uốn theo địa hình. Vì vậy, chúng rất thuận tiện cho việc thi công ở bất cứ đâu, bất cứ loại địa hình nào. Có hai loại lưới inox được dùng phổ biến nhất để các bạn có thể tham khảo là lưới thẳng và lưới đan ô vuông.

3. Chuồng làm bằng lưới cước

Như các bạn biết, lưới cước là loại lưới có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Có thể nói ưu điểm của chúng là giá mềm và thiết kế rất dễ thi công, hiệu quả cũng tương đối tốt. Phù hợp với các trại nuôi thả quy mô lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của lưới cước là độ bền kém nhất so với các loại lưới bằng kim loại.

Nếu bạn muốn làm chuồng nuôi tập trung thì nên thiết kế sao cho lưới có độ căng, phẳng. Đồng thời bạn cũng cần thay lưới sau một thời gian sử dụng bởi lưới có thể rách và mục nát do chịu tác động từ thời tiết hoặc ngoại lực.

4. Chuồng làm bằng lưới thép bọc nhựa

Lưới thép bọc nhựa hay lưới thép hàn bọc nhựa được sản xuất từ những thép kéo nguội liên kết với nhau ở cường độ cao đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật. và được bọc nhựa PVC thành một tấm cố định nên có độ bền cao. Lưới thép bọc nhựa cũng là một mẫu lưới phù hợp với công việc làm chuồng và chuồng nuôi các loại gia súc gia cầm khác bởi các ưu điểm:

  • Lưới thép bọc nhựa có độ bền cao.

Do lưới thép được bọc nhựa PVC nên có khả năng chống oxy hóa cao, chống rỉ sét. Qua thử nghiệm thực tế, thì lưới thép bọc nhựa có độ bền trên 20 năm, ngoài sức tưởng tượng của khách hàng.

  • Màu sắc đa dạng, bóng đẹp.

Bề mặt lưới thép hàn được phủ một lớp nhựa bóng đẹp, với nhiều màu sắc đa dạng, trông rất bắt mắt. Rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tha hồ lựa cho mình một sản phẩm ưng ý.

5. Chuồng làm bằng lưới thép B40 (lưới thép mắt cáo)

Chuồng bằng lưới thép B40 là một trong những loại chuồng thông dụng nhất hiện nay, chúng có thể dùng để nuôi nhốt gà, chọi. Với những ưu điểm:

  • Độ thông thoáng cao. Như mọi người biết, lưới B40 đều rất thông thoáng. Thuận tiện cho trong việc hoạt động và phát triển. Chúng cũng giúp chúng ta dễ dàng quan sát, chăm sóc và các loài gia súc gia cầm hơn.
  •  Các mẫu chuồng lưới B40 còn tương đối dễ làm. Không cần nhiều kỹ thuật cầu kỳ vẫn có thể hoàn thành dễ dàng. Nếu có điều kiện thời gian có thể làm đẹp hơn.
  • Tiết kiệm chi phí: Có thể bạn chưa biết nhưng lưới thép b40 là loại vật liệu làm chuồng siêu rẻ. Chính vì vậy, giá lưới thép b40 được đánh giá là thấp, trung bình. Đảm bảo phù hợp với hầu hết kinh tế của người dân Việt Nam. Ngoài ra, giá chuồng bằng lưới b40 cũng sẽ tùy thuộc vào diện tích, kiểu dáng chuồng khác nhau.
  • Đặc biệt, dễ dàng tháo dỡ khi không dùng nữa. Nhờ đó mà việc trả lại mặt bằng sẽ nhanh chóng đơn giản hơn. Không mất nhiều công sức người chăn nuôi.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì cũng kèm theo những nhược điểm mà chúng ta cần chú ý.

Thứ nhất, chuồng bằng lưới B40 thì ổn định nhiệt độ kém. Độ thông thoáng cao cũng vì vậy mà tạo nên nhiệt độ không ổn định cho các mẫu chuồng bằng lưới. Hơn hết việc điều kiện mưa gió hoặc nhiệt độ thất thường củng ảnh hưởng khá nhiều. Nên là chúng ta cần chú ý và biết cách che chắn để giúp đàn không bị đau ốm.

Thứ hai, độ an toàn không cao. Những mẫu chuồng không có mái hoặc để ngoài trời cũng dễ bị mất trộm hoặc nhảy qua nếu làm không được cao. Các chủ chuồng củng nên tính toán cẩn thận để đảm bảo an ninh cho đàn nhà mình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SẮT THÉP TRÍ VIỆT

Trụ sở chính : Số 43/7b Phan Văn Đối,ấp Tiền Lân,Bà Điểm,Hóc Môn,Tp.HCM

Chi nhánh 1 : 46/1 khu phố 5 – số 6 – F Linh Tây – Thủ Đức​

Chi nhánh 2 : 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp

HỆ THỐNG KHO HÀNG THÉP TRÍ VIỆT

Chi nhánh 3 : 16F Đường 53, P. Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh 4 : 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú

Chi nhánh 5 : 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 6666 50

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo